Nhân dịp Năm học mới 2018-2019, Trường Mầm non Song ngữ Kids’Space áp dụng chính sách ưu đãi về học phí ĐẶC BIỆT dành cho các bé đăng kí học trong tháng 10/2018. Cụ thể:

- Khi bé đăng kí học trong tháng 10/2018, sẽ được giảm 15% học phí. (Từ 2.700.000 đ/tháng giảm xuống còn 2.295.000/tháng). Mức giảm này được áp dụng trong suốt quá trình học.

- Ngoài ra, đăng ký học trong tháng 10/2018, bé còn được giảm 30% phí xây dựng trong năm học đầu tiên.

- Tặng ba lô kèm bình nước (trị giá 170.000 đ)

- Trường hợp gia đình có 2 bé theo học sẽ tiếp tục được nhận ưu đãi đặc biệt của Nhà trường trong suốt quá trình học.

Về chương trình học: Hiện nhà trường đang tiếp cận phương pháp giáo dục mới Reggio Emillia - phương pháp giáo dục đang được thịnh hành trên thế giới. Theo đó, trẻ được học thông qua trải nghiệm thực tế, giúp trẻ mở rộng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo cũng như tư duy.

Bên cạnh đó, trường còn áp dụng chương trình học tiếng Anh gần full tuần với 2 buổi giáo viên người VN và 2 buổi giáo viên người bản ngữ và 1 buổi cảm thụ âm nhạc. Tất cả các môn học này phụ huynh không phải nộp thêm phí nữa.