Rằm tháng 8 đã đến, các em bé trường MN Space Preschool được cô hướng dẫn làm bánh Trung Thu – loại bánh truyền thống không thể thiếu mỗi dịp tết trông trăng.

Với sự biến tấu cho phù hợp với khẩu vị ẩm thực hiện đại mà vẫn giữ được hương vị cổ truyền dân tộc, các cô giáo đã sử dụng nguyên liệu là khoai lang tím để làm vỏ bánh, đậu xanh làm nhân, kết hợp với vừng, nước cốt dừa, bột mì… Dưới sự hướng dẫn của cô, các em bé đã được trải nghiệm quy trình làm bánh, từ khâu nhào bột, nặn hình, đến nhồi vào khuôn. Chỉ một lúc, những chiếc bánh đã được lên hình, đóng gói rất chuyên nghiệp. Không chỉ được nếm thử, mỗi bé còn được đem về nhà 1 chiếc để làm quà tặng ông bà, bố mẹ như một sản phẩm đầu tay của con.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của buổi trải nghiệm: