Ngày 27/2/2019, trường Mầm non Kids’Space tổ chức cho các con tới thăm vườn rau Tuệ Viên (Cự Khối, Long Biên, Hà Nội) - một nông trại hữu cơ nơi ngoại thành. Mục đích chuyến dã ngoại nhà trường tổ chức là giúp các bạn khám phá, tìm hiểu thế giới thực vật và môi trường xung quanh.

Vườn rau Tuệ Viên giống như một “Trường học thiên nhiên” với một chuỗi các hoạt động trải nghiệm lồng ghép ngoài trời như các nội dung: tìm hiểu các loài thực vật, côn trùng, về nông nghiệp, nông thôn Việt Nam, thực hành các kĩ năng làm việc nhóm, khám phá môi trường thiên nhiên... Đặc biệt, các hoạt động trải nghiệm còn giúp các con gần gũi với thiên nhiên, yêu thiên nhiên hơn.

Tại buổi dã ngoại, các bạn được thăm vườn rau, hái quả, ngắm hoa, rồi cùng nhau chế dung dịch đuổi muỗi, diệt côn trùng từ cồn và cây xả. Bạn nào cũng thích thú khi được hòa mình với thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích. Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của các bạn lớp Sao Mộc, Sao Hỏa và sao Kim...