Hôm nay (24/5/2024), trường MN Space Preschool tổ chức Lễ tổng kết năm học tại TTTM The Loop (241, Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN). Nhà trường cũng tổ chức Lễ Trưởng thành cho các bạn chuẩn bị vào lớp Một.

Tham dự có Ban giám hiệu Nhà trường, thầy Ali Keshiba cùng các cô giáo và toàn thể các bạn học sinh của trường. Bạn Minh Anh đại diện cho các bạn lớp Sao Mộc lên đọc bài phát biểu tri ân các thầy cô giáo và bày tỏ cảm xúc trước khi rời xa mái trường Space Preschool.

Khác với lễ tổng kết của các anh chị lớn, Lễ tổng kết và Lễ Trưởng thành của khối Mầm non đánh giá những kĩ năng các con đã làm được như: các em bé thì biết tự xúc ăn, tự uống nước, tự cất đồ chơi, biết gọi khi muốn đi vệ sinh và nói được nhiều từ hơn… Còn các bạn lớn thì tự lập hơn, biết tự phục vụ bữa ăn của mình, biết tự gấp chăn gối sau khi ngủ dậy, biết chơi với nhau đoàn kết, thuộc nhiều bài hát, bài thơ, làm quen với toán học, chữ cái và biết thêm nhiều kiến thức. Đó chính là hành trang để các con bước vào lớp Một.

Kết hợp với Lễ Tổng kết, các bạn nhỏ còn được tham gia nhiều trò hấp dẫn trong khu vui chơi. Được nhảy nhót, hoạt động trong không gian mát rượi khiến bạn nào cũng thích.

Tại buổi Lễ tổng kết, cô và trò cùng ôn lại chặng đường đã qua với bao nhiêu kỉ niệm vô cùng xúc động.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ.