Năm nay, trường Mầm non Kids’Space tổ chức Trung Thu cho các con sớm hơn và trong một không gian hẹp hơn so với các năm. Thay vì tổ chức tại sân khấu ngoài trời, năm nay, Nhà trường tổ chức Trung Thu cho các con trong khuôn viên của trường để tránh dịch bệnh phức tạp có thể lây lan. Mặc dù vậy, không khí Trung Thu của các bạn nhỏ năm nay vẫn vô cùng rộn rã và sôi động.

Mở đầu Lễ hội Trăng Rằm là sự xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội. Tiếp đó là phần biểu diễn văn nghệ của các lớp. Trong trang phục váy bồng và đồng phục của trường, bạn nào trông cũng vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Mỗi lớp biểu diễn từ 1-3 tiết mục. Sau tiết mục của các bạn là phần xiếc hài và ảo thuật vô cùng sôi động và kì diệu. Các bạn nhỏ đã vô cùng thích thú với đi xe đạp, tung hứng của nghệ sĩ xiếc đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Cùng với tiết mục xiếc là các tiết mục ảo thuật hấp dẫn như: biến hình thành chim bồ câu, ngoắc vòng mà không cần khe hở, sợi dây vô tận, cây gậy ma thuật.... Ngoài các chương trình này, các bạn còn được tham gia một số trò chơi như: nghịch cát, chơi ô ăn quan... Ngay sau đó, các bạn được tham gia phá cỗ Trung Thu với vô vàn bánh kẹo, hoa quả vô cùng đẹp và ngon lành.

Trung thu năm nay là hoạt động vô cùng ý nghĩa và lý thú đối vời các bạn học sinh trường Mầm non Kids’Space, giúp được trải nghiệm nhiều hơn không khí đón Tết Trung thu truyền thống của dân tộc Việt Nam.