1. Trường MN Kids 'Space là trường Song ngữ với chương trình giáo dục mới - REGGIO EMILIA, đề cao tính trải nghiệm thực tế cho bé. Thời lượng tiếng Anh với 2 buổi là giáo viên bản ngữ và 2 buổi là giáo viên người VN. Ngoài chương trình tiếng Anh, hàng tuần, các con còn được học 1 buổi về cảm thụ âm nhạc mà cha mẹ không phải đóng thêm phí.

2. Về học phí: Hiện nay, nhà trường đang áp dụng 2 khung học phí:

- Lớp Khám phá: Mức học phí 1.700.000 đ/tháng (gồm tiếng Anh với giáo viên người Việt và các môn năng khiếu: vẽ, âm nhạc...)

* Giảm 10% học phí trong vòng 6 tháng liên tiếp tính từ khi nhập học.

- Lớp Hội nhập: Mức học phí 2.700.000 đ/tháng (gồm tiếng Anh với giáo viên người Việt, giáo viên người nước ngoài và môn năng khiếu: vẽ, âm nhạc...)

* Giảm 20% học phí trong vòng 6 tháng liên tiếp tính từ khi nhập học.

- Tuy nhiên, hiện nhà trường đang có chương trình ưu đãi cho các bạn nhập học tháng 12/2017 và tháng 1/2018 như sau:

+ Miễn phí 1 năm tiền cơ sở vật chất (tương đương 1.000.000 đ)

+ Tặng ba lô kèm bình nước (trị giá 170.000 đ)

+ Giảm 10% học phí trong suốt quá trình học cho mỗi bạn đăng kí theo nhóm 5 bạn.

- Trường hợp gia đình có 2 bé theo học thì cả 2 bé sẽ đều được giảm 20% học phí trong 6 tháng đầu tiên.

Ngoài ra, riêng bé thứ 2 sẽ tiếp tục được giảm thêm 10% học phí trong suốt quá trình học.

3. Về chương trình học: Hiện nhà trường đang áp dụng phương pháp giáo dục mới Reggio Emillia - phương pháp giáo dục đang được thịnh hành trên thế giới. Theo đó, trẻ được học thông qua trải nghiệm thực tế, giúp trẻ mở rộng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo cũng như tư duy.

Thông tin liên hệ:

Trường MN song ngữ Kids’Space