Kids’Space là Trường mầm non song ngữ kết hợp Trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em (AvvA Center). Chúng tôi tự hào là nơi quy tụ những “trái tim” yêu trẻ bằng phương pháp giáo dục khoa học. Với tất cả nhiệt huyết, lòng yêu nghề, mỗi giáo viên trong mầm non Kids'Space luôn nỗ lực cùng xây dựng không gian tối ưu giúp bé phát triển toàn diện nhất.

Người dẫn dắt  

Mầm non Kids'Space được thành lập và dẫn dắt bởi cô Lê Hà cùng các cộng sự. Xuất phát từ tình yêu trẻ, cô Lê Hà theo học trường Đại học Sư phạm I Hà Nội và đã có hơn 10 năm công tác ở trường mầm non Quốc tế. Tại đây, cô có cơ hội tìm hiểu, thực hành nhiều phương pháp giáo dục trẻ nhỏ tiên tiến, tối ưu. Đồng thời, cô cũng tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng chăm sóc, hỗ trợ trẻ trong vô vàn tình huống cụ thể. 

Cô Thu Hà (ở giữa)

Cô Thu Hà (ở giữa)

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, cô nhận thấy giai đoạn vàng từ 0 - 6 tuổi đối với các bé là vô cùng quan trọng. Việc áp dụng đúng phương pháp giáo dục sẽ quyết định một phần lớn khả năng phát triển toàn diện của trẻ sau này. Hệ thống các trường mầm non Quốc tế đã và đang rất chú trọng đến vấn đề này. Tuy nhiên, với mức thu nhập của phần đông các gia đình có con nhỏ hiện nay, để đầu tư cho con một khoản tiền lớn, giúp con theo học trường quốc tế là điều không dễ dàng. Vậy, làm thế nào để trẻ được hỗ trợ phát triển toàn diện tinh thần, trí tuệ, thể chất, kỹ năng và ngôn ngữ bằng những phương pháp hiện đại mà chi phí phù hợp? Đó là lý do trường MN Kids’Space ra đời và hoạt động cho đến nay.

Việc kết hợp với trung tâm tiếng Anh và các đơn vị giáo dục là cách để giúp trẻ em Việt học song ngữ với phương pháp Quốc tế hiện đại, chi phí tầm trung. Vì vậy, Kids'Space mở ra mô hình 2 in 1(mầm non và Trung tâm Anh ngữ).
Ở Kids’Space tập trung đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, bài bản về chuyên ngành mầm non. Tại đây, khẩu hiệu “yêu trẻ” luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, mầm non Kids’Space luôn lấy học sinh làm trung tâm. Giáo viên có vai trò dẫn dắt, hỗ trợ trẻ học tập, phát triển toàn diện. Các bé được theo dõi, chăm sóc sát sao từng bữa ăn, giấc ngủ cho đến các hoạt động hàng ngày.

Sứ mệnh

Là trường mầm non song ngữ, Kids’Space hiểu rõ sứ mệnh của mình là cùng với gia đình đồng hành và hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và nuôi dưỡng nhân cách đạo đức cho trẻ. 
Để làm được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất, cập nhật phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho trẻ em Việt Nam. Bằng việc cung cấp những giá trị giáo dục đích thực, gần gũi, chúng tôi kỳ vọng đem đến cho các bạn nhỏ một môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, đáng tin cậy.

Song song với đó, chúng tôi kết hợp xây dựng Trung tâm Anh ngữ AvvA English Center với giáo viên nước ngoài ngay tại trường. Các con được học chương trình chuẩn Cambridge, được đánh giá năng lực và cam kết đầu ra. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên là người bản địa và các lớp tiếng Anh mở hàng ngày và buổi tối, các con có môi trường để phát triển ngôn ngữ thuận lợi nhất. Bằng tất cả tâm huyết và lòng yêu trẻ, chúng tôi mong muốn nhận được sự kết nối, phối hợp của quý phụ huynh để hoàn thành tốt sứ mệnh này.

Đội ngũ giáo viên ở Mầm non song ngữ Kids'Space

Đội ngũ giáo viên ở Mầm non song ngữ Kids'Space

Giá trị cốt lõi

Mỗi giáo viên, nhân viên tại Kids’Space là những người thầy cô giáo luôn nỗ lực trau dồi:

  • Kỹ năng lắng nghe, tự hoàn thiện mình.
  • Khả năng làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Thái độ chăm sóc lịch thiệp, cẩn trọng và chu đáo.

Chúng tôi xây dựng trường giống như một “ngôi nhà thứ hai của trẻ”. Các giáo viên "Chơi cùng trẻ để hiểu trẻ, học cùng trẻ để dạy trẻ". Nhờ vậy, trẻ luôn được học tập, phát triển, nuôi dưỡng và được sống trong tình yêu thương, sự an toàn, thân thiện.

Kids’Space tin rằng, với tất cả sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên cùng với gia đình, các bạn trẻ sẽ phát huy được tối đa những khả năng vốn có trong giai đoạn vàng 0 - 6 tuổi. Mầm non Kids’Space luôn sẵn sàng đón nhận và đồng hành với ba mẹ nuôi dưỡng các “thiên thần bé nhỏ - mầm non của đất nước”.

Kids'Space - Không gian của bé

MN song ngữ Kids’Space - Không gian của bé

Địa chỉ: BY3, 15 Đông Quan, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.223.79.777 - 0968.996.957 - 0915.010.402