Như chúng tôi đã thông báo trên trang facebook https://www.facebook.com/kidsspace.edu.vn/ và trên website http://kidsspace.edu.vn/ của Trường Mầm non Kids’Space, sau hơn một tuần kêu gọi, Nhà trường đã nhận được quần áo ấm và lương thực khô do phụ huynh nhà trường quyên góp, trong đó, điển hình như bố Minh Anh và mẹ Bun.

Đặc biệt! Hôm nay, mặc dù nhiệt độ xuống thấp, trời rét cắt da cắt thịt, song bác Nguyễn Khải - ông nội của bạn Bun vẫn không quản mưa gió mang đến 2 thùng mì gói tặng các bạn vùng cao. Chưa hết, các cô giáo trường MN Kids’Space cũng dành tặng các bạn chút quà nhỏ để động viên các bạn. Tuy giá trị không nhiều, song những tấm lòng hảo tâm trong giá rét đó thật đáng quý biết bao.

Quần áo cũ, Nhà trường đã tiến hành phân loại, đóng gói để tiện sử dụng sau khi được phân phát.

Cùng phối hợp với mẹ Thanh Huyền (mẹ bạn Bi), trường Mầm non Kids’Space tiếp tục nhận quyên góp cho trẻ em ở thôn Lũng Mần, xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

* Hiện vật quyên góp gồm:

- Thực phẩm khô: Mì tôm, nước mắm, bột ngọt, lương thực, bánh kẹo... (còn hạn sử dụng)

- Quần áo, chăn màn của cả người lớn và trẻ em (cũ và mới)

- Sách vở, đồ dùng học tập, đồ chơi...

- Lưu ý: Không nhận tiền mặt

* Thời gian nhận quyên góp:

Bắt đầu từ 27/12/2017 đến hết ngày 16/01/2018

* Địa điểm nhận:

- Trường Mầm non Song ngữ Kids’Space

Biệt thự BX10, số 15, Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 024. 2237 9777; 01646749496; 0915010402

- Hoặc gửi tới Trung tâm PTTH Quân đội, số 2 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 0966618388 (Mẹ Thanh Huyền)

(Nếu bạn nào có nhiều đồ không mang tới được thì cho mẹ Thanh Huyền địa chỉ, mẹ sẽ đến tận nơi hoặc cử người đến lấy).

Chuyến đi dự kiến được thực hiện vào cuối tháng 1/2018. Tuy nhiên, với thời tiết rét đậm rét hại như thế này, mẹ Thanh Huyền và các đồng nghiệp muốn thực hiện chuyến đi sớm hơn so với dự kiến, để quà ủng hộ sớm đến với các con.

Trường Mầm non Kids’Space mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp của Quý phụ huynh!