Ngày 7/12/2018, trường MN Kids’Space tổ chức buổi dã ngoại tổng hợp gồm các nội dung: tham quan bưu điện Hà Nội, gửi thư cho ông già Noel, dạo quanh Hồ Gươm và ăn bánh Hamburger với khoai tây chiên.

Trong không khí se lạnh của mùa đông, các con đã có được những trải nghiệm thú vị khi tham quan thành phố Hà Nội với những cảnh đẹp cổ kính, những hàng cây xanh mướt. Đặc biệt, các con đều được tự tay gửi thư cho ông già Noel để ước được ông tặng cho món quà bất ngờ mà các con yêu thích.

Tại buổi dã ngoại, đoàn học sinh tí hon gặp rất nhiều khách du lịch nước ngoài. Nhiều du khách đã dừng lại chơi với các con và chụp ảnh bởi thấy các con quá đáng yêu. Chắc chắn rằng, trong hành trang mang trở về quê hương của các du khách đều có hình ảnh các con trong đó!

Kết thúc buổi dã ngoại, các con được vào nhà hàng ăn bánh hamburger và khoai tây chiên.

Hãy nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con nhé!