Ngày 5/9/2023, hoà chung không khí của cả nước, cô và trò trường MN Kids’Space cùng nhau chào đón “Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024”.

Khuôn viên trường được trang hoàng rực rỡ để đón các con tựu trường ngày đầu tiên của năm học mới (2023-2024). Những khuôn mặt hồn nhiên, ngây thơ, háo hức, rạng ngời của các con đã lan toả niềm vui đến toàn thể “Đại gia đình Kids’Space”.

Các bạn nhỏ Kids’Space đáng yêu đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc để chào đón năm học mới. Để có được những tiết mục này, c­­­­ác bạn đã cùng nhau tập luyện nhiều ngày. Đó cũng chính là những món quà các bạn dành tặng cô và ông bà, cha mẹ.

Tham gia Lễ khai giảng năm học mới còn có các bậc phụ huynh, những người luôn đồng hành cùng Nhà trường trong suốt năm học qua.

Sau Lễ khai giảng, các con được tham gia liên hoan bánh kẹo, hoa quả rất hấp dẫn.

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, hy vọng Nhà trường sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các bậc phụ huynh. Chúc các con một năm học mới luôn chăm ngoan, khỏe mạnh và thật nhiều tiến bộ! Chúc các cô có thật nhiều sức khoẻ để cùng góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp “trồng người” của đất nước.