Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, Trường MN Song ngữ Kids'Space mở góc “Sân chơi sáng tạo cuối tuần” như một món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng các con nhân dịp Tết đến, Xuân về!

Tại góc sáng tạo này, các con được tham gia trò chơi “Xúc hạt” với những dụng cụ đầy màu sắc. Trò chơi này có sức hấp dẫn đặc biệt với các con, rất nhiều bạn không muốn dứt ra đâu nhé! Không những tạo hứng thú cho các con với những hạt muồng khô, quá trình tiếp xúc với hạt còn giúp các con kích thích được các ngón chân, ngón tay và tăng sự nhạy cảm trong việc cầm nắm đồ vật, rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay.

Đặc biệt: Vào dịp cuối tuần, trường Mầm non Kids’Space trân trọng mời các bé dưới 5 tuổi (không phải là học sinh của trường) cùng tham gia vui chơi MIỄN PHÍ và giao lưu với các bạn trong trường.

Trân trọng chào đón phụ huynh và các con!