Hôm nay (5/9/2018), trường MN Kids'Space đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 trong không khí vô cùng rộn rã và ấm cúng. Buổi lễ có sự tham dự của các bậc phụ huynh cùng toàn bộ học sinh trong trường.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ đã biểu diễn thành công các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới. Đặc biệt, tại buổi lễ khai giảng, các bạn sinh trong tháng 7, 8 và 9 còn được Nhà trường tổ chức lễ sinh nhật vô cùng ấn tượng cùng những món quà nhỏ đầy ý nghĩa. Sau lễ khai giảng, các bạn nhỏ được tham dự tiệc buffet với những món ăn vô cùng hấp dẫn.

Kết thúc buổi lễ khai giảng, các bạn nhỏ đều vô cùng thích thú và hào hứng bước vào năm học mới, cố gắng phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu: