Sáng 19/11/2018, trường mầm non Kid’Space tổ chức chuyến dã ngoại với các hoạt động thể chất ngoài trời tại công viên Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây cũng là hoạt động gắn với dịp kỉ niệm 36 năm ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam của của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Tại công viên, cô và trò cùng nhau hát vang những bài hát về thầy cô và mái trường, về tình yêu của cô giáo đối với các con, với sự nghiệp “trồng người”. Các cô cũng cho các con biết nội dung và ý nghĩa của ngày kỉ niệm đặc biệt này. Bên cạnh đó, các con còn được tham gia các hoạt động thể chất như kéo co, tham gia các trò chơi trong công viên... Buổi dã ngoại giúp các con có được những trải nghiệm lý thú, thấy khỏe mạnh và sảng khoái hơn!

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật của cô và các con: