Ngày trái đất 2024: Mỗi em bé Kids’Space trồng một cây xanh

Hưởng ứng một sự kiện mang ý nghĩa Quốc tế, ngày Trái Đất 2024 năm nay, các em bé ở Kids’Space cũng góp phần bảo vệ môi trường, ngăn thảm họa biến đổi khí hậu bằng hoạt động trồng cây.
Tết Hàn thực 2024 ở Kids’Space: Bé học cách làm bánh trôi

Không đơn thuần là học cách làm bánh trôi nước, với trải nghiệm này, em bé kids’Space còn được rèn luyện kỹ năng vận động tinh. Hoạt động học tập này nhằm giúp các con lưu lại những dấu ấn riêng về ngày lễ tết truyền thống. Đồng thời cho con những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ giống như thời bố mẹ, ông bà từng trải qua.
Quả trứng biết đứng

Hôm nay, lớp Sao Hỏa chúng mình được cô cho làm thí nghiệm “Quả trứng biết đứng”.
Bức tranh từ rau, củ, quả

Trong buổi học hôm nay, những em bé trường MN Kids’Space đã được tham gia một trải nghiệm mới lạ, đó là tạo ra những bức tranh từ rau, củ, quả.
Gói bánh chưng đón Tết

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết Giáp Thìn sắp đến, trường Mầm non Kids’Space đã tổ chức cho các con trải nghiệm "Gói bánh chưng".
Master Chef tại Kids’Space: Cùng làm bánh khoai thơm nức

Hôm nay các bạn nhỏ trường MN Kids’Space đã cùng nhau chế biến món "Bánh khoai" ngon tuyệt cú mèo.
Bé Sao Kim pha nước chanh

Hôm nay, dưới sự hướng dẫn của cô giáo, những em bé lớp Sao Kim đã tự tay làm nên những ly chanh tươi thơm mát.
Thí nghiệm khoa học: Bóng tự thổi

Buổi thực hành thí nghiệm hôm nay có tên: “Bóng tự thổi”. Khoa học không phải là những thứ cao siêu và vĩ mô mà chính là những sự vật và hiện tượng xung quanh cuộc sống của chúng ta.
Vườn cây nhỏ của những em bé Kids’Space

Ở trường MN Kids’Space, các em bé có một vườn cây nho nhỏ, xinh xinh, và hàng ngày các con được chăm sóc cho cây mau lớn.
Trải nghiệm với món salad trộn

Hôm nay, buổi học tại trường MN Kids’Space đã trở nên vô cùng thú vị khi các bạn được tham gia làm món salad trộn cực kỳ ngon miệng nhé ba mẹ.