Mùa hè đã đến là lúc các bạn học sinh Mẫu giáo Lớn hoàn thành chương trình học Mầm non, đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường học tập và phát triển đầu đời để chuẩn bị bước vào lớp Một.

Theo thông lệ, ngày 26/5/2023, Trường Mầm non Kids'Space  tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các bạn ra trường kết hợp Chương trình liên hoan dành cho tất cả học sinh các lớp nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) tại công viên Khủng long - Royal City.

Tại đây, các bạn được thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được trở về thời tiền sử khám phá những chú khủng long nhiều màu sắc, được thỏa thích tham gia các trò chơi hấp dẫn.

Trong buổi dã ngoại này, đội ngũ nhân viên, giáo viên nhà trường đã được tặng thưởng giấy khen nhằm tôn vinh những đóng góp cho nhà trường và học sinh trong suốt năm học vừa qua.