Hôm nay, nhân kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, các bạn nhỏ trường MN Kids’Space đã có chuyến trải nghiệm đầy ý nghĩa tại CV Nghĩa Đô.

20/10 không chỉ đặc biệt đối với phái nữ mà còn là thời điểm để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất, đó là bà, mẹ và các chị em gái.

Trong không khí mùa thu với ánh nắng vàng rực rỡ, các bạn nhỏ đã được hòa mình vào thiên nhiên trong lành cùng những hàng cây xanh mướt và được tham gia vô vàn các trải nghiệm. Các con được tự tay nhặt những chiếc lá khô và vẽ nên những bức tranh về những chiếc lá ấy để tạo thành những bức tranh đẹp mắt và ngộ nghĩnh.

Hoạt động ngoài trời đem lại lợi ích cả về thể chất lẫn tinh thần cho bé, tạo cơ hội để bé khám phá môi trường thiên nhiên sống động, giải phóng năng lượng dư thừa.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày PNVN 20/10 chúng con những đứa trẻ tình cảm hôm nay chụp những bức ảnh đáng yêu dành chọn tình yêu tới bà, tới mẹ và các chị em gái của mình.

Mời bố, mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vui vẻ khi hoạt động ngoài trời của các bạn nhỏ hôm nay nhé!