Sáng Chủ nhật vừa rồi (14/1/2018), trường Mầm non Kids’Space đã tiến hành vận chuyển toàn bộ số quần áo cũ và lương thực khô do các phụ huynh và cô giáo Trường MN Kidsspace quyên góp đến trụ sở Đài Phát thanh & Truyền hình Quân đội (số 2- Lý Nam Đế).

Mẹ Thanh Huyền đã thay mặt Đài Phát thanh & Truyền hình Quân đội tiếp nhận số hàng quyên góp trên và sẽ chuyển đến nơi các em bé vùng cao trong vài ngày tới.

Thay mặt trường mầm non Kid's Space và Đài Phát thanh & Truyền hình Quân đội, xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của tất cả các quý phụ huynh.

Hiện Trường Mầm non Kids’Space vẫn tiếp tục tiếp nhận đồ quyên góp để ủng hộ cho các đầu cầu vào các đợt tiếp theo. Quý Phụ huynh và các tấm lòng hảo tâm có thể trực tiếp chuyển đồ quyên góp đến trường.

* Địa điểm nhận:

- Trường Mầm non Song ngữ Kids’Space

Biệt thự BX10, số 15, Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 024. 2237 9777; 01646749496; 0915010402

* Hiện vật quyên góp vẫn bao gồm:

- Thực phẩm khô: Mì tôm, nước mắm, bột ngọt, lương thực, bánh kẹo... (còn hạn sử dụng)

- Quần áo, chăn màn của cả người lớn và trẻ em (cũ và mới)

- Sách vở, đồ dùng học tập, đồ chơi...

- Lưu ý: Không nhận tiền mặt