Ngày 25/10/2018, Trường Mầm non Kids’Space đã tổ chức buổi tham quan dã ngoại tới Trang trại giáo dục Erahouse (cơ sở 2, tại Giang Biên, Long Biên, Hà Nội) cho học sinh toàn trường. Chuyến tham quan diễn ra trong một ngày với mục đích giúp các con có được nhiều trải nghiệm thú vị.

Tại trang trại, các con được tham gia nhiều hoạt động, vận động ngoài trời cũng như các kỹ năng sống hữu ích khác như: bắt cá, bơi thuyền, cưỡi ngựa, đi cầu treo, trượt cỏ, tập làm chú bộ đội... Đặc biệt, trò trơi trượt cỏ, đi cầu treo, bắt cá hay tập làm chú bộ đội vô cùng sôi động khiến các bé vô cùng thích thú. Bên cạnh việc làm quen với các loài động vật, trực tiếp chăm sóc chúng, các con còn được tập làm bác nông dân với các hoạt động trồng và chăm sóc cây. Các hoạt động thực tế đã kích thích hiệu quả 5 giác quan của bé, giúp nâng cao thể lực và bổ sung những trải nghiệm đáng nhớ cho các con.

Kết thúc chuyến dã ngoại, các con tuy mệt nhưng bạn nào cũng vui vẻ và ăn ngủ tốt.

Chúng mình tập làm nông dân

Tập cưỡi ngựa

Thử thách đi cầu treo

Làm chú bộ đội